6 ซีรีส์เกาหลีเนื้อหาน่าสนุก ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

6 ซีรีส์เกาหลีเนื้อหาน่าสนุก ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

6 ซีรีส์เกาหลีเนื้อหาน่าสนุก ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว จะผ่านไปกี่ปี ยังไง๊..ยังไง ซีรีส์เกาหลีก็ยังเป็นที่ถูกใจของคอละคร และแฟนคลับชาวไทยอยู่เสมอ ด้วยการดำเนินเรื่องที่มีหลากหลายมิติ ไม่น่าเบื่อ แถมยังมีความสมจริง ทำให้ซีรีส์เกาหลีไม่เคยหลุดไปจากเทรนด์ของบ้านเราเลย นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์โรแมนติก, ซีรีส์ดราม่า, ซีรีส์คอมเมดี้, ซีรีส์วิทยาศาสตร์, ซีรีส์สืบสวน และอีกซีรีส์อื่น ๆ อีกเพียบ!! ดูวนไปจนตาค้างไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาแนะนำซีรีส์สนุกน่าดู จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย

1. Perfume

6 ซีรีส์เกาหลีเนื้อหาน่าสนุก ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่อง Perfume เป็นเรื่องราวของแม่บ้านวัยกลางคนที่ทำงานทั้งชีวิตเพื่อครอบครัว แต่โชคชะตาก็เล่นตลกทำให้เธอต้องสูญเสียทุกอย่างไป แต่อยู่ดี ๆ ชีวิตเธอก็พลิกผันด้วยน้ำหอมวิเศษทำให้เธอกลายเป็นนางแบบชื่อดัง มินเยริน (แสดงโดย โกวอนฮี) และมีดีไซน์เนอร์หนุ่มสุดเพอร์เฟคอย่าง ซออีโด (แสดงโดย ชินซองรก) ที่เป็นโรคกลัวทุกอย่างรวมถึงโรคกลัวความรัก ยิ่งทำให้เรื่องราวน่าสนใจ ชวนให้คุณติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคนสองคนและยังได้เห็นการพลิกบทบาทสำคัญของเหล่านักแสดง ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 32 ตอน

2. The Beauty inside

6 ซีรีส์เกาหลีเนื้อหาน่าสนุก ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ซีรีส์แนวเมโลดราม่า, โรแมนติก, แฟนตาซี เรื่อง The Beauty inside เป็นเรื่องราวของนักแสดงสาวชื่อดังที่ต้องเจอกับเรื่องแปลก ๆ เพราะเธอต้องเปลี่ยนร่างไปเป็นคนที่เธอไม่รู้จักทุก ๆ 1 อาทิตย์ในแต่ละเดือน และยิ่งไปกว่านั้นพระเอกยังเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ จนกระทั่งทั้งคู่ได้มาเจอกันจึงเกิดเรื่องราวชวนให้ติดตามเรียกได้ว่าสนุกและน่ารักไปกับคู่นักแสดงอย่างแน่นอน ที่สำคัญได้นักแสดงอย่างซอ ฮยอนจิน และอี มินกิ มารับบทอีกด้วยความเคมีสาธารณะของทั้งคู่จะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน ซีรีส์เรื่องนี้ได้รีเมคมาจากภาพยนต์ชื่อดังของเกาหลี ซึ่งตัวหนังประสบความสำเร็จถึงขั้นถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายทั่วเอเซียมาแล้วในปี 2015 แต่รับรองว่าในรูปแบบซีรีส์มีความน่าสนใจติดตามไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

3. Abyss

6 ซีรีส์เกาหลีเนื้อหาน่าสนุก ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ซีรีส์เกาหลี แนวแฟนตาซีโรแมนซ์อย่าง Abyss เป็นเรื่องราวของของอัยการสาว โกเซยอน รับบทโดย ปาร์คโบยอง และทายาทตระกูลเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางชื่อดัง ชามิน รับบทโดย อันฮโยซอบ ที่เกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่โชคชะตาก็เล่นตลกเพราะเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในรูปร่างที่ต่างออกไป ทั้งคู่ออกตามหาฆาตกรต่อเนื่อง เพื่อที่จะได้ฟื้นคืนชีพได้อีกครั้งด้วยของวิเศษ สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวสนุก ลุ้นระทึกจนไม่อยากลุกไปไหนตลอดทั้งเรื่อง เราขอแนะนำเลยสำหรับเรื่องนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน มีทั้งหมด 16 ตอน

4. The King Monarch of Eternity

 The King Monarch of Eternity

การกลับมาอีกครั้งของนักเขียนบทชื่อดัง คิมฮึนชุก กับนักแสดง Lee Min Ho มารับบท Lee Gon ทั้งสองเคยรวมงานในซีรีส์เรื่อง The Heirs มาแล้วรับรองว่าการันตีความสนุกและความฟินอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งคู่จะมาในซีรีส์เรื่อง The King : Monarch of Eternity และยังได้นักแสดงอย่าง Kim Go Eun มารับบท Jung Tae Eul เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกคู่ขนาน เริ่มต้นที่องค์จักรพรรดิ Lee Gon พยายามที่จะปิดประตูสู่โลกคู่ขนาน และนักสืบชาวเกาหลีใต้ Jung Tae Eul พยายามปกป้องชีวิตของผู้คนและคนที่เธอรัก เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามไม่ใช่น้อยเลย รับรองซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณนอนดึกไปหลายวันอย่างแน่นอน

5. Extraordinary You

ซีรีส์แนวแฟนตาซี วัยรุ่น โรแมนติก กันบ้างอย่าง Extraordinary You เป็นผลงานของ คิมซังฮยอบ และยังได้นักแสดงอย่าง คิมฮเยยุน มารับบท อึนดันโอ และอีแจอุค มารับบท แบคคยอง ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของอึนดันโอ นักเรียนชั้นมัธยมในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอมาจากครอบครัวมีฐานะแต่เธอป่วยเป็นโรคหัวใจ คู่หมั้นของเธอ แบคคยอง ก็กำลังเรียนโรงเรียนเดียวกันกับเธอ ทันในนั้นเองเธอได้ค้นพบว่าตัวเธอเองรวมไปถึงเพื่อน ๆ ในโรงเรียน เป็นตัวละครจากในการ์ตูนที่มีคนแต่งขึ้นมาชื่อเรื่องว่า Secret  และเธอได้รู้ว่าตัวละครของเธอไม่ใช่ตัวละครหลักของเรื่องและจะมีชีวิตอีกไม่นาน เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นสู้กับเรื่องราวที่นักเขียนได้วางไว้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังเป็นการรีเมคจากเว็บตูนต้นฉบับที่มีชื่อว่า July Found by Chance อีกด้วย รับรองความสนุกสุดฟิน

6. Love Alarm

Love Alarm

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคงไม่อยากพลาดกับเรื่องนี้อย่างแน่นอนกับเรื่อง Love Alarm เป็นผลงานของ อีนาจอง ที่ได้นำซีรีส์เรื่องนี้มารีเมคจากเว็บตูนมาสร้างใหม่ เรียกได้ว่าสามารถดึงดูดใจได้มากเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวของความว้าวุ่นที่เริ่มต้น หลังจากที่เธอเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นที่สื่อความในใจ Love Alarm จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อแอปของเธอได้แจ้งเตือนว่า มีคนกำลังชอบเธออยู่ 2 คน มาติดตามกันดูว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะฟินแค่ไหนกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เราได้เอามาแนะนำกัน แต่ละเรื่องนั้นน่าสนุก และน่าติดตามมาก ๆ ใครที่กำลังหาอะไรทำแก้เบื่ออยู่ ก็เปิดคอม เปิดโทรศัพท์ดูซีรีส์ยาว ๆ กันไปเลย

บทความต่อไปเราขอเเนะนำ เทคนิคการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ เเต่ถ้าหากว่าท่านเป้นคนรักสุขภาพ เราขอเเนะนำ วม 10 อาหารต้านหวัด ที่หลายคนไม่เคยรู้!!